Sơ đồ - mặt bằng

DỰ ÁN ĐÔ THỊ MỚI PHÚ LƯƠNG

Khu đô thị phú lương với tổng mức quy hoạch trên 36 ha. Thiết kế quy hoạch liền kề và biệt thự xen giữa các chung cư cao cấp. Dự án phú lương một trong những dự án có tiến độ xây dựng rất nhanh, kế hoạch bàn giao đất cũng như bàn giao nhà được người mua nhà đánh giá rất cao.

Khu đô thị phú lương, liền kề phú lương nằm ngay cạnh các dự án như dự án văn phú, dự án xa la, từ liền kề phú lương tới trung tâm hành chính quận cầu giấy khoảng 1,5km, cách các siêu thị như metro, melinh plaza khoảng 1,3 km. Đây là một điều hết sức thuận lợi khi quý khách hàng mua và sinh sống tại đây.


Mặt bằng liền kề phú lương

Thiết kế phối cảnh khu đô thị mới phú lương.

 

 

Sự kết hợp hài hòa giữa không gian xanh, đường giao thông cũng như khu sinh hoạt cộng đồng khiến liền kề phú lương nổi lên như một điểm sáng về kiến trúc cảnh quan, Liền kề phú lương nơi không gian sống được phủ bởi một mầu xanh, Khi các tiện ích được đẩy mạnh, những yêu cầu cho chất lượng cuộc sống được nâng cao, Liền kề phú lương luôn đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng khó tính nhất

 

 Quy hoạc dự án liền kề phú lương nhằm đẩy mạnh kế hoạch phát triển những khu đô thị vệ tinh, khu đô thị xanh nằm cạnh trung tâm thành phố hà nội. Với những điểm nổi bật của mình liền kề phú lương đang và sẽ cho thấy sự bùng nổ trong thời gian tới, Liền kề phú lương khu đô thị cho cuộc sống xanh.